GIỚI THIỆU

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ SOTO VIỆT NAM

Công ty cổ phần công nghệ SOTO Việt Nam là một trong những công ty đầu tiên tiên phong trong việc nghiên cứu sản xuất doanh các sản phẩm sử dụng năng lượng mặt trời để ứng dụng trong các công trình dân dụng và công nghiệp.

Hệ thống điện mặt trời của Soto với các tấm pin quang điện Mono (loại tấm pin quang điện hấp thụ hiệu suất cao), bộ inverter(biến áp chuyển đổi điện DC thu được từ quang năng thành điện xoay chiều AC) được nhập khẩu và kiểm soát chất lượng 100%. Các tấm pin được nhập khẩu từ Đài Loan với hệ thống dây chuyển sản xuất hiện đại hàng đầu thế giới, hệ thống kiểm soát chất lượng được lắp đặt trên dây chuyền sản xuất nhằm kiểm soát chất lượng 100%. Sản phẩm càn đươc xuất sang thị trường Mỹ, Châu Âu là những thị trường khó tính. Sản lượng xuất khẩu lên tới hơn 80%.

Máy nước nóng năng lượng mặt trời SOTO được nhập khẩu nguyên bộ từ Australia với hệ thống máy móc thiết bị hiện đại của Australia. Với dây chuyền sản xuất khép kín và hiện đại hàng đầu thế giới và nhiều năm kinh nghiệm trong việc nghiên cứu, luôn nỗ lực sáng tạo, đổi mới công nghệ sản xuất nhằm mang lại các sản phẩm và dịch vụ hiện đại, thân thiện với môi trường. Chúng tôi cam kết cam kết luôn cung cấp ra thị trường các sản phẩm chất lượng cao, giá thành cạnh tranh, không ngừng lỗ lực để thiết kế và tư vấn cho khách hàng các hệ thống điện năng lượng mặt trời tối ưu nhất cho từng khu vực – vùng – miền nhằm phục vụ hầu hết trong các lĩnh vực đời sống…

Máy nước nóng năng lượng mặt trời SOTO ngoài ứng dụng cho các hộ gia đình đã được ứng dụng rất rộng rãi trong nhiều lĩnh vực: Nhà hàng, khách sạn, resort, Bệnh viện, các ý khu công nghiệp… – đem lại hiệu quả kinh tế rất cao với thời gian thu hồi vốn đầu tư ngắn nhất. SOTO là 1 trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh năng lượng xanh- kinh doanh các sản phẩm năng lượng mặt trời.

Với thương hiệu đã được khẳng định, chế độ bảo hành dài lâu, SOTO luôn đồng hành cùng khách hàng để đưa ra giải pháp tốt nhất.

CÁC ĐỐI TÁC