HỆ TẤM PHẲNG

Bộ thu nhiệt mặt trời tấm phẳng FPC-A32 Apricus thích hợp cho các dự án sưởi ấm bằng năng lượng mặt trời trong nhà hoặc thương mại.

 

Bộ thu tấm phẳng có thiết kế (profile 80mm / 3.15), kết hợp với lớp cách nhiệt bằng bọt siêu nhẹ, làm cho nó trở thành một trong những tấm tấm phẳng nhẹ nhất trên mỗi m2 trên thị trường.

Tấm hấp thụ Nhôm Năng lượng TINOX hấp thụ tới 95% ánh sáng mặt trời có sẵn chuyển thành nhiệt có thể sử dụng để sản xuất nước nóng.

 

Các thiết kế tấm phẳng cơ bản đã được khoảng một thời gian dài, và là loại được sử dụng rộng rãi nhất cùng bảng điều khiển nhiệt năng lượng mặt trời để cung cấp nước nóng

Lựa chọn các khía cạnh vật liệu và thiết kế có thể ảnh hưởng không chỉ đến hiệu suất nhiệt mặt trời mà còn có độ tin cậy khi vận hành trong nhiều điều kiện môi trường khác nhau. Apricus đã chọn chỉ các vật liệu chất lượng cao nhất để đảm bảo hoạt động đáng tin cậy, hiệu quả và tuổi thọ của hệ

Sơ đồ dưới đây cho thấy việc xây dựng cơ bản tấm phẳng.

Kính:

Kính cường lực (kính) bảo vệ chất hấp thụ từ môi trường bên ngoài trong khi cho phép thông qua> 90% ánh sáng mặt trời.

Bộ phận hấp thụ

Một tấm nhôm mỏng được phủ một vật liệu có độ chọn lọc cao, cực kỳ hiệu quả trong việc hấp thụ ánh sáng mặt trời và biến nó thành nhiệt có thể sử dụng được. Tấm nhôm được hàn siêu âm đến các ống đồng .

Vật liệu cách nhiệt

Vật liệu cách nhiệt giúp giảm tổn thất nhiệt từ hai bên và phía sau của bộ thu. Được làm từ bọt melamine trọng lượng siêu nhẹ, vật liệu này được chọn để giảm đáng kể trọng lượng của bộ thu.

Tấm mặt sau

Một tấm hợp kim nhôm dán mặt sau của bảng điều khiển và thêm vào độ cứng của bộ thu.

Ống dẫn và bộ gom

Các ống dẫn đầu bộ gom được hàn lại với nhau để tạo thành một bộ trao đổi nhiệt mà chất lỏng truyền nhiệt của hệ mặt trời lưu thông qua. Các tấm hấp thụ được hàn siêu âm đến các ống, do đó truyền nhiệt cho chất lỏng.

Trả lời

0968228222